Banner
Trang chủ > Về chúng tôi

Công ty TNHH một thành viên nội thất an Guyou nằm ở Baishuiwan khu công nghiệp, an quận, tỉnh Chiết Giang. Công ty chúng tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong phát triển và sản xuất ghế văn phòng. Chúng tôi bắt đầu để làm thương mại quốc tế trong tháng bảy năm 2012.

Nhà máy bao gồm hơn 5.000 mét vuông, hiện tại trồng hơn 3.000 mét vuông, 3, 00 mét vuông văn phòng. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hiện đại, thu thập các ghế nghiên cứu, khai thác, sản xuất phân phối, Dịch vụ sau bán hàng với nhau. Chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp, người quản lý đội ngũ bán hàng và rất nhiều công nhân lành nghề và sản lượng hàng năm là 100.000 chiếc.

Công ty khẳng định trên nguyên lý của "người dân gốc, Trung thực, và Đức tin là cơ sở" d tùy thuộc vào tín dụng tốt đứng đã thiết lập trong xã hội tất cả các vòng tròn để tạo ra sản phẩm hàng đầu. Chất lượng sản phẩm dịch vụ, siêu Việt chất lượng cao, kỹ thuật hàng đầu, đánh bóng sản phẩm thiết bị, người crackajack và nghiêm ngặt chất lượng nguyên tắc quản lý là tất cả các cơ sở của sự phát triển ổn định của công ty. Công ty giúp cải thiện không chỉ ở kỹ thuật, nhưng cũng có chất lượng. Chúng tôi tin rằng chất lượng tuyệt vời là gốc rễ của đời đời dẫn.