Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Thiết kế cấu trúc của ghế cạnh tranh điện

Feb 20, 2018

Ghế cạnh tranh điện có 7 thiết kế tiện dụng lớn: Có thể 180 độ nằm phẳng, xoay 360 độ, hệ thống tựa lưng, tay vịn mềm 4 bên, chức năng nâng, chức năng vô tư, có đầu gối thắt lưng.


Đây là những chức năng thiết kế tiện dụng, khi sử dụng quy trình của chúng tôi, bạn có thể tránh xa ghế dài sau khi mệt mỏi cột sống cổ tử cung và đau.

Anji Guyou Furniture Co., LTD., Được thành lập vào tháng 7 năm 2012, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ của ghế văn phòng, ghế chơi game, ghế đua ghế hội nghị và thanh phân.

 

Công ty chúng tôi sở hữu một nhà máy ở Anji County, thành phố Hồ Châu, với giao thông thuận tiện truy cập. Diện tích sản xuất là 6.000 km. Có khoảng 50 công nhân lành nghề. Các kỹ sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ghế văn phòng thiết kế và ghế chơi game. Và có 2 bộ thiết bị kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp để kiểm soát chất lượng tốt hơn.

Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã đạt được Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001: 2008 và Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001: 2004. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã được kiểm toán bởi UL.


Chúng tôi cung cấp OEM và ODM dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi sở hữu một văn phòng thương mại điện tử tại thành phố Hàng Châu. Văn phòng thương mại điện tử là bộ phận tiếp thị chính. Nó có 2 mô hình kinh doanh, B2B và B2C. Hiện tại, chúng tôi có cửa hàng trực tuyến Amazon và Ebay của riêng mình ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.


Back