Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Ghế cạnh tranh điện Mua chiến lược

Mar 25, 2018

1, đệm quan sát. Ghế máy tính chung là đệm xốp. Và chi phí đệm tốt là cao, vì vậy một số doanh nghiệp để giảm chi phí là trên đệm, chẳng hạn như giảm độ dày của miếng bọt biển, hoặc sức mạnh của vật liệu là không đủ. Đệm tốt thường dày hơn, và có đường cong cong của lún, thích ứng với mông của người đó. Ngoài ra, độ đàn hồi đệm tốt là tốt. Nếu đệm là tương đối mỏng, sau đó ngồi lên khó chịu, nếu đệm là rất dày, nhưng không có độ đàn hồi, các thương gia có thể sử dụng một vật liệu nghèo.

2, ngồi cảm giác. Nếu thiết kế là hợp lý, chiếc ghế nói chung là thoải mái để ngồi, phần đệm có chấp nhận tốt, sự bao gồm, không cảm thấy khó chịu.

3, trở lại đáng tin cậy. Một số lưng của ghế trở nên lỏng lẻo hơn, phía sau sẽ tạo ra tiếng ồn, một chiếc ghế như vậy dễ bị hư hại.

4, cố gắng để lắc xung quanh, nếu cấu trúc tổng thể của ghế là không ổn định, nó rất dễ dàng để gây thiệt hại.

5, tay vịn, tay cố gắng để đặt trên lan can, cao hay thấp cảm thấy thoải mái

6, thanh khí, nếu bạn mua một chiếc ghế xoay, sau đó cố gắng xoay ghế xoay, cảm thấy một số cất cánh và quá trình hạ cánh được mịn màng, nếu cảm thấy khô, chất lượng thanh khí là không tốt

7, Xiaoyao chức năng, một số các ghế đã trở lại chức năng vô tư, cố gắng để mở chức năng vô tư, cảm thấy, bạn có thể yên tâm rằng "vô tư"

8, lật qua ghế, xem cấu trúc che giấu của nó, nếu thấy rằng các bộ phận là thô, thậm chí gỉ vết bẩn, nó thuộc về sản phẩm kém.

9, nếu bạn mua một chiếc ghế xoay, sau đó kiểm tra xem chuyển động trơn tru bánh xe, nếu khô, thuộc về sản phẩm kém hơn.


Back