Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Cách chọn một chiếc ghế đua thoải mái

Apr 15, 2018

1. Quan sát đệm ghế. Ghế máy tính chung là đệm xốp. Chi phí của một chiếc đệm tốt là rất cao, vì vậy một số doanh nghiệp đã làm cho một fuss về chi phí của đệm, chẳng hạn như giảm độ dày của miếng bọt biển, hoặc sức mạnh của vật liệu là không đủ. Một đệm tốt thường dày và có một đường cong cong để phù hợp với ass của người. Ngoài ra, một đệm tốt là đàn hồi tốt hơn. Nếu đệm là tương đối mỏng, nó là không thoải mái để ngồi trên. Nếu đệm dày nhưng không linh hoạt, người bán có thể sử dụng vật liệu kém hơn.

2, ngồi cảm giác. Nếu thiết kế là hợp lý, ghế thường cảm thấy thoải mái hơn để ngồi trên, và khu vực chỗ ngồi được chấp nhận và bao gồm, và sẽ không cảm thấy khó chịu.

3, tựa lưng nên đáng tin cậy. Sự tựa lưng của một số chiếc ghế là tương đối lỏng lẻo, và tiếng ồn sẽ được tạo ra khi lưng nằm. Một chiếc ghế như vậy dễ bị hỏng.

4, cố gắng để lắc xung quanh, nếu cấu trúc tổng thể của ghế là không ổn định, nó rất dễ dàng để gây thiệt hại.

5, tay vịn, tay cố gắng đặt trên cánh tay, cho dù mức độ thoải mái

6. Nếu bạn mua một chiếc ghế xoay, nếu bạn mua một chiếc ghế xoay, hãy cố gắng nâng chiếc ghế xoay và cảm thấy rằng một số quá trình nâng được trơn tru. Nếu bạn cảm thấy khô, chất lượng không khí không tốt.


Back