Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Cách duy trì đồ dùng văn phòng

Feb 04, 2018

1. Trước tiên sử dụng vải mềm mềm để bám bụi, sau đó phun một lớp sáp phun, và sau đó dùng vải sạch sẽ.

2. Thủy tinh xử lý các mảnh kim loại bảo trì, ứng dụng khô khăn vải lau khô. Nếu có dầu mỡ, hãy làm sạch với dung dịch làm sạch đặc biệt.

3. Groove, Hole và các vị trí đặc biệt khác, với bụi bụi hoặc bụi bụi nhỏ. Nội thất bên trong và lưng, tấm bên trong làm sạch thường xuyên, chống bụi, để tránh sâu bướm.


Than củi


1. Thông thường với vải mềm dọc theo kết cấu của gỗ, bụi đồ đạc, bụi, nên được trên vải mềm trên nhúng (bi-Rachel), không sử dụng khăn lau Bushi, để không để lau hoa.

2. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, để tránh sự oxy hóa của lớp sơn bề mặt, màu vàng trong đồ đạc, sẽ có sự sai lệch màu sắc. Đồ gỗ bằng gỗ rắn trong môi trường khô hơn, cần phải có các biện pháp làm ẩm bằng tay như: sử dụng thường xuyên vải mềm bẩn với nước để lau đồ đạc.

3. Chú ý đến việc bảo vệ màng sơn, hãy cẩn thận với va chạm bằng đồ vật cứng và dao khắc, không sao chép trên máy tính để bàn. Cố gắng tránh bề mặt đồ đạc bị phơi nhiễm chất lỏng ăn mòn, chẳng hạn như: cồn, sơn móng tay, xăng, axit, kiềm và như vậy.

4. Cửa tủ và ngăn kéo phải được kéo nhẹ, nhẹ, giảm tác động lên rung động đồ gỗ, phần cứng cần thường xuyên bôi trơn.


Mua đồ đạc, bảo trì là chìa khóa! Chọn nội thất Đồ gỗ nội thất bằng gỗ gụ để đánh giá, nhưng đồ gỗ gụa phải chú ý đến việc bảo trì, đặc biệt là vào mùa đông.


Back