Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Trẻ em không phù hợp của chiếu dễ dàng gây ra formaldehyde vượt quá tiêu chuẩn

Feb 04, 2018

Nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay có con và tất cả các loại thảm hoạt hình dành cho trẻ em chơi và ngăn ngừa chúng bị thương. Nhưng như mọi người đều biết, màu sắc và màu sắc của phim hoạt hình ngoài sự kích thích có ích của thị lực và sự phát triển của trẻ sơ sinh, nhưng cũng có nhiều dạng formamide, lửa dễ cháy và nhiều rủi ro bảo mật khác.


Trong cuộc sống hàng ngày, cha mẹ thường chú ý đến sơn tường, sàn gỗ, chẳng hạn như không gian mở và tủ quần áo, chẳng hạn như nồng độ formaldehyde trong không gian kín, nhưng bỏ mặc một số phụ kiện gia đình, đồ trang trí có thể gây ra sự an toàn cho những nguy hiểm tiềm ẩn của trẻ .


Theo Trung tâm Chất lượng Quốc gia Kiểm tra Chất lượng Trung tâm Kỹ sư Wang giới thiệu, trẻ em hiện đại phổ biến của trẻ em thảm chủ yếu là PE và EVA hai loại vật liệu. Mối an toàn do mat gây ra đối với trẻ em chủ yếu xuất phát từ việc bổ sung formamit mềm trong quá trình sản xuất và formamide chủ yếu xuất phát từ chất tạo bọt được sử dụng trong liên kết tạo bọt. Nếu hít phải hoặc nuốt phải bởi trẻ nhỏ, nó có thể gây thương tích, cũng như làm tổn hại mắt và da. Các nhà sản xuất màng nhằm thu hút khách hàng, sẽ là màu mat, và formamide vào mùa hè, dễ phân huỷ formaldehyde và ammonia, dẫn đến việc vượt quá formaldehyde trong nhà. Hiện nay, sản phẩm mat trong nước không có tiêu chuẩn quốc gia, một số doanh nghiệp sản xuất sử dụng rất nhiều chất tạo bọt, càng có nhiều sản phẩm nhẹ hơn, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, đồng thời nội dung formamide dư sẽ tăng theo . Wang cho biết, trên thực tế, về công nghệ sản xuất, trẻ em thảm có thể làm 0 formamide.


Back