Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Cây phù hợp cho đồ dùng văn phòng

Feb 04, 2018

Cây tùng, Xanh, bạc hà, Agave, hoa hồng, hoa hồng, hoa osmanthus, hoa cúc và các loại cây khác, với sự hấp thụ các chất độc hại trong không khí, bụi khử trùng, vai trò của Văn phòng cũng thường được sử dụng cho cây trồng. Và bốn cây trồng sau đây vì sự mạnh mẽ, dễ dàng để tu luyện, do đó, trở thành văn phòng của sự lựa chọn đầu tiên của nhà máy phong thủy. Nhỏ tổng để chia sẻ môi trường văn phòng trên văn phòng của kiến ​​thức khoa học cây trồng khác nhau, làm thế nào để trồng các điểm chính của khoa học.

Anji Guyou đồ nội thất Công ty TNHH, thành lập vào tháng 7 năm 2012, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ của văn phòng ghế, ghế chơi game, ghế đua ghế hội nghị và thanh phân.

 

Công ty chúng tôi sở hữu một nhà máy ở quận Anji, thành phố Huzhou, với truy cập giao thông thuận tiện. Diện tích sản xuất là 6.000 km. Có khoảng 50 công nhân lành nghề. Kỹ sư này có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ghế văn phòng thiết kế và ghế chơi game. Và có 2 bộ thiết bị kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp để kiểm soát chất lượng tốt hơn.

Dành cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã có được giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008 và chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã được kiểm toán bởi UL.


Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng của chúng tôi. Cho dù lựa chọn một sản phẩm hiện tại từ cửa hàng của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi sở hữu một văn phòng thương mại điện tử tại thành phố Hàng Châu. Văn phòng thương mại điện tử là bộ phận tiếp thị chính. Nó có 2 mô hình kinh doanh, B2B và B2C. Hiện tại, chúng tôi có cửa hàng trực tuyến Amazon và eBay ở Mỹ và Anh.Back