Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Sự khác biệt giữa ghế ngồi thông thường và ghế đua

Apr 15, 2018

Những người quan tâm đến việc lái xe thường thay đổi chỗ ngồi đua xe của họ nếu họ muốn lái xe cứng hoặc thích lái xe. Thay đổi ghế đua là phải.


Điểm đầu tiên, gói của nó là tốt hơn so với chỗ ngồi bình thường. Vì vậy, người lái xe sẽ không đu trong đường cong.


Điểm thứ hai. Sự an toàn của nó tốt hơn vì các dạng dây an toàn khác nhau. Vì vậy, ghế đua cung cấp cho bạn nhiều bảo vệ hơn.


Điểm thứ ba. Trọng lượng nhẹ, ghế đua nhẹ hơn bình thường.


Tuy nhiên, so với những nhược điểm, vẫn còn một số, ghế đua giảm đáng kể thoải mái, không phải là ghế ngồi bình thường, ngồi cứng, mệt mỏi lái xe dài hạn. Đệm mỏng hơn và mang lại cảm giác đường rõ ràng hơn. Tuy nhiên, sự gập ghềnh cũng tăng lên.


Do môi trường làm việc đặc biệt của các ghế đua, có một hiệu suất phi thường về khả năng đóng gói, độ bền, độ dẻo dai, trọng lượng, độ an toàn và thái.


Hầu hết các thương hiệu lớn của ghế đua sử dụng vật liệu từ khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ, chẳng hạn như sợi thủy tinh cường độ cao hoặc vật liệu composite carbon siêu nhẹ. Những vật liệu này không chỉ cung cấp hỗ trợ tối đa mà còn rất nhẹ về mặt trọng lượng.


Các thái của một chỗ ngồi xe hơi như một sự kiện là một phần quan trọng. Ghế đua cung cấp cho người lái một trải nghiệm cưỡi phi thường trong các môi trường lái xe khác nhau để đảm bảo tư thế ergonomic tốt nhất của người lái xe. .


Tuy nhiên, do giá ghế đua cao đối với một số người, ngay cả đối với mức tiêu thụ của người tiêu dùng trung bình, nó không đáng để chi tiêu nhiều tiền để mua chúng. Họ chọn mua ghế đua giả, và ghế giả không tốt bằng những chiếc ghế chính hãng. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp trải nghiệm lái xe tốt hơn so với ghế thông thường. Nhưng tất nhiên, việc mua các sản phẩm chính hãng sẽ an toàn hơn và an toàn hơn.


Back