Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Ghế đua là gì?

Apr 15, 2018

Thiết kế tiện dụng của chiếc ghế đua có thể làm tăng khả năng bảo vệ xương và cơ bắp của con người và sự ổn định và an toàn khi lái xe. Nó chủ yếu điều chỉnh sự mệt mỏi từ các khía cạnh sau:

1. Đầu: Có thể điều chỉnh chiều cao và độ xoay của phần tựa đầu, cho phép người sử dụng tự động tựa đầu vào cột sống cổ tử cung và điều chỉnh vị trí ngồi của người ngồi, điều này sẽ chống lại việc thưởng thức văn phòng. Vị trí tốt nhất là khi chiều cao của tựa đầu hỗ trợ đầy đủ cột sống cổ tử cung của bạn.

2. Trở lại: Vị trí hỗ trợ tốt nhất cho eo là cột sống thứ ba và thứ tư. Toàn bộ tựa lưng có thể được điều chỉnh chiều cao. Nó có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau và giảm trọng lượng của hầu hết cơ thể con người mà các đốt sống thắt lưng chịu.

3. Hỗ trợ thắt lưng: hoạt động riêng biệt eo, phục hồi tập trung vào hoạt động của thắt lưng, cho người dùng sự hỗ trợ gần nhất. Hỗ trợ thắt lưng hoạt động điều chỉnh mức độ cong để toàn bộ phần lưng dưới thư giãn và vừa vặn thoải mái trên lưng dưới, để xương sống lưng thoải mái, do đó giải phóng sự mệt mỏi của cột sống lưng.

4. Góc: điều chỉnh tự do, khóa vô cấp, thiết kế cong trở lại, cường độ khung cúi và xử lý độ đàn hồi, tay vịn arc sắp xếp xử lý, vv


Back