Trang chủ > Kiến thức > Nội dung

Phải làm gì khi trồng cây trong môi trường đồ dùng văn phòng

Feb 04, 2018

Làm thế nào để trồng cây trong môi trường đồ gỗ văn phòng 2015-10-23

Bạn có thể biết rằng phù hợp nhất cho máy tính và các thiết bị khác bên cạnh cây xương rồng, cây xương rồng có khả năng hấp thụ bức xạ. Trong văn phòng đặt một số nhà máy chống ô nhiễm, có thể đóng một vai trò trong việc tinh chế không khí. Thực vật là sản phẩm của tự nhiên, và tự nhiên cần ánh nắng mặt trời (ba yếu tố của cuộc sống: ánh sáng mặt trời, không khí, nước). Nhưng vì sự phát triển của nền văn minh, chúng ta đang dần dần khỏi thiên nhiên. Để khắc phục những thiếu sót này, chúng ta phải mượn cây trồng để tạo ra một môi trường tự nhiên. Trong đồ nội thất văn phòng nhân tạo Nhà máy thực vật môi trường, khó khăn nhất để giải quyết tình trạng là "ánh nắng mặt trời." Ngoài ra, nhà máy trong Feng Shui Khoa học, vị trí của nó cũng như ánh sáng, đóng một vai trò nhất định. Trong mối quan hệ giữa vàng, gỗ, nước, lửa, đất và hướng là rất phức tạp, thiết kế sản phẩm đồ gỗ xanh nói chung là thực hành nổi tiếng hơn:


Nếu bạn muốn có một gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc, bạn phải đặt cây ở phía Đông (Dây gỗ)


Nếu sở hữu tài sản, thành công, nhà máy phải được đặt ở phía Đông Nam (đường dây cháy).


Nếu hoạt động kinh doanh tốt, nên đặt nhà máy ở phía Bắc (đường nước).


Tuy nhiên, vì Mukang và Gold Line giai đoạn gram, do đó nên tránh đặt cây trồng ở phía tây nam, phía đông bắc và vị trí giữa, chắc chắn cũng phải tránh đặt vào dòng vàng vị trí phía tây và phía tây bắc.


Phân bổ tỷ lệ các loại hoa và cây trồng khác nhau


Điều quan trọng là người đi làm phải bỏ ra nhiều hơn 1/3 thời gian ở văn phòng để điều chỉnh mô hình Phong thủy hiệu quả nhất cho cá nhân. Geomantic Omen thực sự là một loại tâm lý học, cũng có thể nói là một loại tâm linh. Hoa và cây có tinh thần, đặt hoa và cây, tự nhiên sẽ có reiki, cây phát triển thịnh vượng, đại diện cho khí cũng đang hưng thịnh. Bàn trên hoa không nên nhiều hơn, màu xanh lá cây có thể được nhiều hơn, khoảng một nửa của nó. Các màu khác như đường màu hồng chiếm 15%, hệ thống màu xám chiếm 15%, Yellow Line chiếm 15%. Nếu tỷ lệ được phân bổ hợp lý, văn phòng của Dân, tài sản, có thể chơi đến cùng.


Back