Banner
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Vào đêm thứ sáu, chúng tôi tham gia vào năm 2018 trong Lễ trao giải thưởng "Trăm trung đoàn chiến đấu".

Mar 26, 2019

Vào đêm thứ sáu, chúng tôi tham gia lễ trao giải thưởng "Trăm trận chiến đoàn" năm 2018. Có nghĩa là "Trăm trung đoàn chiến đấu" trong tháng hai và một nửa từ ngày 15 đến 30 tháng 12 năm 2018, chúng ta chiến đấu với hơn 20 công ty an, tình hìnhđượcnhư dưới đây:

Các đồng nghiệp của chúng tôi vượt quá Jacky và Daisy tất cả đơn đặt hàng số tiền giao dịch tất cảmột trong nhữngtriệu nhân dân tệ nhất. Họđãxứng triệu anh hùng, giá trị học tập.

百万英雄-Jacky1

百万英雄-Daisy

Nhóm của chúng tôi cũng đã giành vị trí đầu tiên trong tổng số bảo hiểm giao dịch và vị trí thứ hai trong tổng số các khách hàng mới trong Alibaba.


Ngoài ra, chúng tôi quản lý Jacky Wu cũng đã chuyển thể một bài hát Trung Quốc "Lạc đà trong sa mạc",RằngTênđược"Người bán của Alibaba". Lời bài hátđãkhá thú vị và bầu khí quyển là rất ấm áp, như thể nó là buổi hòa nhạc cá nhân của mình, tất cả mọi người vỗ tay hoan nghênh. Xin vui lòng bấm vào liên kết video thưởng thức:    https://youtu.be/nVc-oCE1AKc

 

Chúng tôi Mr.Gu ông chủđượccũng là người may mắn lớn nhấttrong đêm đó, ông đã giành được giải thưởng đầu tiên, một tập hợp các TV.
Back